Board soi3.com
กลับหน้าหลัก ซอย3ดอทคอม www.soi3.com
(สำหรับเวปมาสเตอร์เท่านั้น =>)Login:    Username: Password:
Submitted by.. simnonglek on 8/12/2009 12:56:16 AM
ขอแนะนำแชมพูย้อมผมสมุนไพร เพื่อหลีกเลี่ยงมะเร็งบนหนังศีรษะ สุดประหยัด สามารถย้อมเองที่บ้านก็ได้ ตกครั้งละ 45 บาทเท่านั้นค่ะ แชมพูยี่ห้อ Be-Swan NONI Black Hair Magic จากอเมริกา

แชมพูนี้จะเปลี่ยนสีผม โดยปิดผมขาวและปรับสภาพเส้นผมให้เป็นสีดำมหัศจรรย์ โดยใช้เวลาเพียง 7-10 นาที และเมื่อใช้ต่อเนื่องครบ 6 ครั้ง จะทำให้เส้นผมดำเงาสลวยตั้งแต่รากผม คือผมที่งอกมาใหม่จะเริ่มเป็นสีดำ เพราะว่าแชมพูจะช่วยรักษาให้เราค่ะ

ปลอดภัย100%ค่ะ เพราะผลิตจากสมุนไพรธรรมชาติแท้ๆ อุดมไปด้วยสารสกัดที่สำคัญจากผลลูกยอบนหมู่เกาะตาฮิติ , โสม , ห่อสิ่วโอว,กรดอะมิโน, ZTP คอลลาเจน ฯลฯ จะเปลี่ยนให้ผมของเราสลวยสวยเก๋ ดำเงางามมีสุขภาพตามธรรมชาติแบบไม่เหมือนใคร โดยไม่ต้องกังวลกับสารก่อมะเร็งเช่น ไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ เหมือนยาย้อมผมทั่วไปค่ะ

คุณสมบัติของแชมพู NONI BLACK HAIR MAGIC
- ทำให้เส้นผมเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาลเข้มใน 5 นาที , สีดำใน 10 นาที
- ช่วยลดรังแค อาการคันศีรษะ และลดการหลุดร่วง เพียงใช้ในครั้งแรก
- กระตุ้นการงอกของเส้นผมช่วยให้เส้นผมที่ขึ้นมาใหม่มีสุขภาพที่ดี
- ไม่คัน ไม่แพ้ ไม่เหม็น ไม่เลอะติดหนังศีรษะและไม่ติดหมอน
- สีสันของเส้นผมเงางาม สวยเป็นธรรมชาติ

ส่วนประกอบสำคัญ

ประกอบจากสารสกัดสมุนไพรธรรมชาติบริสุทธิ์: 100% ไม่มีสารก่อมะเร็ง
1. สารสกัดจาก โสม (Ginseng) ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตใต้หนังศีรษะ ทำให้มีโลหิตไปหล่อเลี้ยง กระเปาะผมและเซลล์รากผม กระตุ้นให้ระบบสร้างเส้นผม และทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ
2. สารสกัดจาก ห่อสื่วโอ้ว (polygonum multifunction Thunb.) มีสรรพคุณบำรุงร่างกาย ช่วยแก้พิษ ช่วยระบายที่สำคัญคือ ช่วยในการทำให้ผมดำ
3. สารสกัดจาก ลูกยอ (ตาฮิเตียน โนนิ) ช่วยบำรุง ต้านอนุมูลอิสระ
4. สารสกัดจาก เห็ดหลินจือ ช่วยกำจัดแบคทีเรีย บนหนังศีรษะ และบำรุงหนังศีรษะ
5. สารสกัดจาก สมุนไพรจีนอื่นๆ

วิธีใช้:
1. สวมถุงมือที่มีมาพร้อมสินค้า (ถ้าไม่ใส่ถุงมือเล็บอาจกลายเป็นสีเทา เนื่องจากเซลเล็บและเซลผมเป็นเซลประเภทเดียวกัน ถ้าเล็บสัมผัสกับแชมพูย้อมผมจึงทำให้เล็บเป็นสีดำ แต่ไม่มีผลข้างเคียงต่อสุขภาพใดๆค่ะ)
2. ชโลมเส้นผมให้เปียก หรือสระผม โดยไม่ใช้แชมพูที่ผสมครีมนวด เพื่อให้เส้นผมสะอาดปราศจากความมันและฝุ่นละออง ง่ายต่อการย้อมให้สีติดและเช็ดให้ผมหมาด
3. ฉีกซอง B-SwanBlack Hair Magic แล้วสระให้ทั่วบริเวณที่มีเส้นผมสีขาว และชโลมผลิตภัณฑ์ลงบนเส้นผมให้ทั่วทั้งศีรษะ โดยเฉพาะตรงเส้นผมที่หงอกอย่างรวดเร็ว โดยสามารถชโลมผลิตภัณฑ์ B-Swan ได้ทั้งศีรษะ
4. หมักทิ้งไว้ประมาณ 7-10 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด เท่านี้เราก็กลับคืนสู่ความเป็นหนุ่มสาวอีกครั้งโดยปราศจาก สารก่อมะเร็ง

สำหรับ คนผมสั้น 1 ซองสามารถใช้ได้นาน 3-4 ครั้งต่อซอง
สำหรับ คนผมยาว ใช้ได้ซองละ 2 ครั้ง

ผลิตภัณฑ์บริสุทธิ์ ปลอดภัย ผ่านกระบวนการผลิตคุณภาพจากสหรัฐอเมริกา และมาตรฐาน GMP

1 กล่องมี 20 ซอง ราคา 1800 บาทค่ะ ตกซองละ 90 บาท
ลองซื้อใช้สัก 1-2 ซองก่อนก็ได้ค่ะ ค่าส่งไปรษณีย์ลงทะเบียนพร้อมแพ็คใสกล่องอย่างดี30บาทค่ะ
คนผมยาวใช้ได้ถึง 2 ครั้งต่อ 1 ซอง เท่ากับย้อมผมครั้งละ 45 บาทเท่านั้นค่ะ ประหยัดและไม่เสี่ยงต่อโรคมะเร็งหนังศีรษะด้วย ถ้าใช้ดีสามารถแนะนำต่อเป็นรายได้เสริมอีกทางด้วยค่ะ ซื้อ1กล่อง(1800บาท) ฟรีค่าสมัคร

สนใจติดต่อได้ที่ เพชร 086-9941999, 083-0404004

<< กลับหน้ากระทู้