Board soi3.com
กลับหน้าหลัก ซอย3ดอทคอม www.soi3.com
(สำหรับเวปมาสเตอร์เท่านั้น =>)Login:    Username: Password:
Submitted by.. ธนาวรรธน์ on 6/11/2010 7:00:16 PM

ยาน้ำโสมผสมเขากวางอ่อน "พานาเดียร์"
ขนาด 250 ซีซี ราคา 900 บาท
เป็นยาสามัญประจำบ้าน
"เรื่องลับเฉพาะของผู้ชาย ที่ผู้หญิงควรเข้าใจ.."

โภชนาบำบัดเพื่อเพิ่มสมรรถภาพทางเพศของท่านชาย

ดูแลตัวเองให้ฟิตปั๋ง ..ก็จะเตะปิ๊บดังได้ดั่งใจ(อยาก)

ความบกพร่องในเพศชาย

ได้แก่ หลั่งเร็ว หลั่งช้าเฉื่อยชาทางเพศ ไม่ถึงจุดสุดยอด หย่อนสมรรถภาพ

ภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ หรือเซ็กซ์เสื่อม

คือการที่อวัยวะเพศชายไม่สามารถแข็งตัวได้เพียงพอ และนานพอที่จะมีเพศสัมพันธ์ได้สำเร็จ จัดเป็นปัญหายอดฮิต ที่พบได้บ่อยในหนุ่มใหญ่วัยทอง หรือแม้แต่ในหนุ่มวัยแค่ยี่สิบต้น ๆ กระบวนการซับซ้อนที่ทำให้อวัยะเพศชายแข็งตัวนั้น เริ่มจากมีสิ่งเร้ามากระตุ้นให้เกิดความต้องการทางเพศ สมองจะส่งคำสั่งไปที่ไขสันหลังก่อน แล้วจึงส่งต่อไปยังเส้นประสาทในองคชาติ ให้ปล่อยสาร "ไนตริกออกไซค์" ออกมาทำให้เส้นเลือดขยาย และมีเลือดมาคั่งค้างไว้ ดังนั้น หากเกิดความผิดปกติในขั้นตอนเหล่านี้ ก็จะส่งผลกับการแข็งตัวของอวัยวะเพศ

"มะเขือเผา...นกเขาหลับ...ปลุกไม่ตื่น" สามารถป้องกัน และแก้ไขได้
1. กำจัดปัจจัยเสี่ยงให้เหลือน้อยที่สุด งดเหล้า บุหรี่และสารเสพติด

2. รับประทานอาหารที่มีสัดส่วนเหมาะกับวัย

3. ทำให้ร่างกายแข็งแรง ฟิตอยู่เสมอ ด้วยการออกกำลังกายเป็นประจำ

4. กินอาหารให้ครบห้าหมู่

5. ใช้วิถีธรรมชาติทางโภชนาบำบัด โดยใช้สมุนไพรที่มีสรรพคุณทางเพศ

"โภชนาบำบัด" เป็นวิถีธรรมชาติที่นิยมใช้บำบัด รักษาโรคร้ายอย่างเอดส์ และมะเร็ง โดยการใช้สมุนไพรควบคุ่ไปกับการควบคุมอาหาร และการปฏิบัติตน ซึ่งสามารถทำได้ทันทีด้วยตัวคุณเอง ด้วยยาสมุนไพรหลายขนาน และผลิตภัณฑ์เสริมอาหารหลายชนิดให้เลือกใช้ เป็นวิธีที่สะดวก หาซื้อง่าย ไม่ต้องเจ็บตัว ให้ผลการรักษาที่ดี มีความปลอดภัย ปราศจากผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย แต่อาจต้องใช้เวลาเยียวยานานหน่อย ซึ่งขึ้นอยู่กับสภาพของแต่ละคน ในคนปกติจะช่วยเสริมเพิ่มพลังทางเพศ ให้ยิ่งแข็งแกร่งขึ้น และยังช่วยยืดเวลาวัยหนุ่มของคุณให้ยาวนานขึ้นอีกด้วย "การเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ" หรือ "เซ็กซ์เสื่อม" ถือเป็นอาการป่วยอย่างหนึ่งที่เอาความสุขไปจากชีวิตคุณ ถึงจะไม่ร้ายแรงถึงขนาดทำให้ตายได้ แต่ก็ให้ความทุกข์ทรมานได้ไม่น้อย

ฉะนั้น อย่าปล่อยให้ชีวิตต้องทุกข์เพราะเซ็กซ์เสื่อม" ควรหาวิธีรักษาเสียแต่เนิ่น ๆ เมื่อเพิ่งเริ่มหย่อน และจะยิ่งดี ถ้าได้ดูแลตั้งแต่ยังฟิตปั๋ง

ส่วนประกอบสำคัญในยาน้ำโสมเขากวางอ่อน

เขากวางอ่อน เป็นเนื้อเยื่อกระดูกที่กำลังเจริญเติบโต ส่วนใหญ่ประกอบด้วยแร่ธาตุ แคลเซี่ยม วิตามิน ฮอร์โมน และสารบำรุงอีกหลายชนิด ที่ช่วยกระตุ้นให้ร่างกาย สร้างและซ่อมแซมเนื้อเยื่อต่าง ๆ เส้นใยประสาท กล้ามเนื้อ กระดูก และไขกระดูก ช่วยเพิ่มจำนวนทั้งเม็ดเลือดแดง และเม็ดเลือดขาว เพิ่มการไหลเวียนของเลือด จึงมักนิยมใช้เขากวางอ่อน เพื่อบำรุงทางเพศ บำรุงร่างกาย ทำให้รู้สึกมีชีวิตชีวา ดูอ่อนกว่าวัย และช่วยยืดความเป็นหนุ่มเป็นสาวให้ยาวนานขึ้นนานขึ้น และยังมีสารอินทรีย์ที่มีประโยชน์ต่อร่างกายมากมาย ที่สำคัญ ได้แก่

Testosterone

เป็นฮอร์โมนเพศชาย ที่ช่วยเสริมสร้างลักษณะของความเป็นชายเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ช่วยให้อวัยวะเพศแข็งตัว และช่วยแก้ไขปัญหาการมีบุตรยาก เนื่องจากจำนวนเชื้ออสุจิน้อย IGF-1 (Insulin-like Growth Factor-1) เป็นฮอร์โมนที่ผลิตขึ้นมาจากต่อมไร้ท่อของกวาง แล้วส่งขึ้นไปเลี้ยงเขาอ่อน ฮอร์โมนนี้คล้ายกับ GH (Growth Hormone) ของคน มีหน้าที่หลายอย่างเช่น กระตุ้นให้ร่างกายสร้าง และซ่อมแซมเนื้อเยื่อต่าง ๆ เส้นใยประสาท กล้ามเนื้อ และไขกระดูก มีผลให้ผู้บริโภคเขากวางอ่อน มีชีวิตชีวา และดูอ่อนกว่าวัย (Body Rejuvenation) นอกจากนี้ IGF-1 ยังมีฤทธิ์คล้ายอินซูลิน จึงช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สรรพคุณทางยา

-ช่วยฟื้นฟูร่างกาย ทำให้มีความกระชุ่มกระชวย มีชีวิตชีวา ดูอ่อนกว่าวัยทั้งชาย และหญิง

-ช่วยปรับความสมดุลของร่างกาย ช่วยให้ระบบการไหลเวียนของโลหิต ระบบประสาท และระบบย่อยอาหารทำงานปกติ

-บำรุงโลหิต รักษาโรคโลหิตจาก รักษาอาการผิดปกติในผู้หญิงที่หมดประจำเดือน

-ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย ช่วยต้านทานเชื้อโรค

-ช่วยกระตุ้น และฟื้นฟูระบบสืบพันธุ์ ทั้งเพศชาย และหญิง รวมทั้งเพิ่มประสิทธิภาพทางเพศของชาย

-บำรุงกระดูก ช่วยป้องกันโรคกระดูกพรุนหรือบาง เพราะมีสารแคลเซียมจำนวนมาก

-ช่วยปรรเทาอาการปวดเมื่อย การอักเสบ ของเอ็น และข้อต่อต่าง ๆ ของร่างกาย

สนใจสั่งซื้อ

โทร 089-7823962
086-9961191
www.paulenagold.com<< กลับหน้ากระทู้