Board soi3.com
กลับหน้าหลัก ซอย3ดอทคอม www.soi3.com
(สำหรับเวปมาสเตอร์เท่านั้น =>)Login:    Username: Password:
Submitted by.. Penner Madison on 2/24/2557 6:45:24 PM
1-2 มี.ค.นี้ พบกันที่งานนิทรรศการการศึกษาประเทศอินเดียครั้งที่ 7 ณ ศูนย์ฯ สิริกิติ์ เข้างานฟรี!
กลับมาแล้ว! งานนิทรรศการการศึกษาประเทศอินเดียครั้งที่ 7 ระหว่างวันที่ 1 และ 2 มีนาคม 2557
เวลา 10.00 – 20.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ผู้ปกครองและ น้องๆนักเรียน นิสิต นักศึกษา เตรียมพบกับสถาบันการศึกษาชั้นนำ กว่า 70 แห่ง ตั้งแต่โรงเรียนประจำระดับประถมและมัธยม วิทยาลัย มหาวิทยาลัย และสถาบันสอนภาษาอังกฤษ โดยเจ้าหน้าที่ของแต่ละสถาบันฯ บินตรงจากอินเดียเตรียมพร้อมให้ข้อมูลและรับสมัครเข้าเรียนได้ทันที

ภายในงานจะมีการให้ข้อมูลที่แสดงถึงความแข็งแกร่งของระบบการศึกษาในประเทศอินเดียที่มีการเรียนการสอนเป็นภาษาอังกฤษและใช้ระบบไอทีหรือเทคโนโลยีสารสนเทศ ที่ผ่านผลการวิจัยจากสถาบันวิจัยระดับโลกว่ามีคุณภาพการศึกษาที่เป็นที่ยอมรับทั่วโลก มีสภาพแวดล้อมทางการเรียนการสอนแบบหลากหลายวัฒนธรรมที่จะเปิดโลกทัศน์และมอบประสบการณ์ให้กับนักเรียนนักศึกษาและค่าใช้จ่ายที่สมเหตุสมผลและไม่สูงเกินไป

สถาบันการศึกษาที่ได้มาตรฐานระดับโลกที่เข้าร่วมงานนิทรรศการ อาทิ มัสซูรี อินเตอร์เนชันแนล สคูล (Mussoorie International School), เจเนซีส โกลบอล สคูล (เดลี เอ็นซีอาร์) (Genesis Global School (Delhi NCR), วิดยา สันสการ์ อินเตอร์เนชันแนล สคูล (ฟารีดาบัด) (Vidya Sanskar International School (Faridabad), ยูนิสัน เวิลด์ สคูล (เดราดัน) (Unison World School (Dehradan), เจน อินเตอร์เนชั่นแนล สคูล (บังกาลอร์) (Jain International School (Bangalore), กรีนวูด ไฮ (บังกาลอร์) (Greenwood High (Bangalore) และ อินเตอร์เนชั่นแนล สคูล (ปูเน่) (International School Aamby (Pune) เป็นต้น

พบกับหลักสูตรนานาชาติในราคาที่คุ้มค่าในระดับ ปริญญาตรี ปริญญาโท และ ประกาศนียบัตรวิชาชีพสาขาวิชาต่างๆ อาทิ วิศวกรรมศาสตร์ แพทยศาสตร์ เกษตรศาสตร์ การบริหารจัดการ มนุษยศาสตร์ สังคมวิทยา วิจิตรศิลป์ วิทยาศาสตร์ รวมทั้งสาขาวิชาที่เกิดขึ้นใหม่และเป็นที่นิยม อาทิ เทคโนโลยีชีวภาพ ชีวสารสนเทศ เทคโนโลยีอวกาศ และวิทยาการหุ่นยนต์ เป็นต้น โดยมหาวิทยาลัยชั้นนำที่เข้าร่วมนิทรรศการ อาทิ มหาวิทยาลัย Apeejay Stya, มหาวิทยาลัยชิทการา (Chitkara University), มหาวิทยาลัยแอนนา (Anna University), สถาบัน VIT ที่โด่งดังในด้านเทคโนโลยี, และสถาบันอชาร์ยา (Acharya) เป็นต้น

เข้าชมงานฟรี! สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ บริษัท แอฟแฟร์ เอ็กซิบิชั่น แอนด์ มีเดีย จำกัด www.afairs.com อีเมล์ info@afairs.com เฟซบุค: http://www.facebook.com/TheGreatIndiaEducationFairThailand


<< กลับหน้ากระทู้