Board soi3.com
กลับหน้าหลัก ซอย3ดอทคอม www.soi3.com
(สำหรับเวปมาสเตอร์เท่านั้น =>)Login:    Username: Password:
Submitted by.. Penner-Madison on 10/3/2557 2:17:49 PM
DirectAsia.com ประเทศไทย โบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ที่เข้ามาบุกเบิกตลาดเมืองไทยด้วยรูปแบบธุรกิจใหม่ที่ใช้เว็บไซต์เป็นแพลดฟอร์มในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์ที่สะดวกง่ายดาย การันตีราคาเบี้ยประกันถูกกว่า และมอบความคุ้มค่า โดยเฉพาะผู้ขับขี่ปลอดภัย

หลังเปิดตัวไม่นาน ไดเร็คเอเชียได้สร้างความมั่นใจให้ผู้ขับขี่ปลอดภัยชาวไทยเป็นจำนวนมาก พร้อมได้รับเสียงตอบรับจากลูกค้าที่นอกจากจะถูกใจราคาเบี้ยประกันรถราคาดีที่สุดแล้ว ลูกค้าหลายท่านยังยินดีบอกต่อและแสดงความคิดเห็นต่อทีมลูกค้าสัมพันธ์หรือคอลเซ็นเตอร์ และทีมงานด้านเคลมของไดเร็คเอเชียที่ใส่ใจช่วยเหลือบริการลูกค้า

คุณชัยวัฒน์ บุญรักษา หนึ่งในลูกค้าที่ประทับใจในการซื้อประกันภัยรถยนต์กับไดเร็คเอเชีย กล่าวว่า “รู้สึกประทับใจในความสะดวก และบริการของ ไดเรคเอเชีย ครับ สามารถที่จะชำระเบี้ยประกันทาง counter service ได้ทั่วประเทศเป็นมาตรฐานและให้ความเชื่อถือได้สูง มีความรวดเร็วในการทำกรมธรรม์ สร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าในการรับบริการเคลมต่างๆ เบี้ยประกันถูกที่สุด คุ้มค่าที่สุด และพนักงานบริการดีมาก (คุณ วรรณษาฯ) พูดจาสุภาพเป็นกันเอง ให้คำแนะนำดีมาก ให้ข้อมูลได้อย่างละเอียด ทำให้ผมตกลงใจใช้บริการของ ไดเรค เอเชีย ครับ”

เรือเอกหญิงอภิณห์พร อภิพิชัยพงศ์ ลูกค้าอีกหนึ่งท่านที่ได้รับประสบการณ์ที่ดีจากการบริการทั้งก่อนการทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 และจากเจ้าหน้าที่ผู้ดูแลด้านการติดตามการเคลมประกันของไดเร็คเอเชีย กล่าวว่า “ตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ที่ได้ติดต่อประสานงานกับ DirectAsia รู้สึกประทับใจมากๆ มาโดยตลอดค่ะ การให้บริการของคุณรวีรัตน์ช่วยให้การทำประกันภัยรถยนต์ประเภท 1 ของดิฉัน เป็นไปอย่างราบรื่นและให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์มาก รวมทั้งช่วยแก้ปัญหาต่างๆ ด้วยความทุ่มเททั้งที่เลิกงานแล้ว ภายหลังจากการทำประกันภัยไม่นาน ก็ประสบอุบัติเหตุ กระจกบังลมหลังแตกละเอียดและเป็นรูกว้าง รู้สึกกังวลมาก เพราะไม่คุ้นเคยกับบริษัทประกันนี้ แต่การบริการที่ได้รับสุดยอดมาก โดยเฉพาะคุณธนวัตน์ คอยติดตามดูแลให้ข้อมูลประสานงานทุกอย่างอย่างต่อเนื่องเป็นระยะๆ ตั้งแต่แรกจนกระทั่งได้รับการเปลี่ยนกระจกเรียบร้อย คอยแนะนำและหาร้านที่ลูกค้าจะได้ประโยชน์สูงสุด สะดวกที่สุด รวดเร็วที่สุด อุ่นใจมากๆ ค่ะ คุณธนวัตน์ใส่ใจลูกค้าเหมือนเป็นคนคุ้นเคยกันเลยค่ะ ขอบคุณ DirectAsia และทีมงานคุณภาพทุกท่านค่ะ รีบมาใช้บริการกันนะคะ ค่าเบี้ยประกันราคาดีมาก การบริการสุดยอดจริงๆ ค่ะ”

ไดเร็คเอเชีย โบรกเกอร์ประกันวินาศภัยออนไลน์ที่ให้บริการมากกว่าโบรกเกอร์ทั่วไป มีทีมงานลูกค้าสัมพันธ์และทีมงานบริการช่วยเหลือด้านเคลมที่เป็นพนักงานประจำของบริษัทฯเอง ซึ่งล้วนได้รับการอบรมมาอย่างดี มั่นใจได้ว่า ไม่ว่าจะก่อนหรือหลังการซื้อประกันภัยรถยนต์กับไดเร็คเอเชีย คุณจะได้รับการบริการที่เป็นเลิศ เพราะเรารับฟังความต้องการของลูกค้าและมอบผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมที่สุดให้กับท่าน และที่สำคัญ หมดกังวลกับการติดตามเรื่องการเคลมด้วยตัวเอง เพราะทีมงานของไดเร็คเอเชียจะเป็นผู้ช่วยส่วนตัวที่คอยติดตามและรายงานผลการเคลมให้ตั้งแต่ต้นจนจบ

เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราวันนี้ เพื่อเช็คเบี้ยที่ถูกกว่าและรับบริการที่แตกต่าง หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ไดเร็ค เอเชีย (ประเทศไทย) สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ ณ อาคารเอเซีย เซ็นเตอร์ ชั้น 20 ถนนสาทรใต้ กรุงเทพมหานคร เว็บไซต์ www.DirectAsia.co.th หรือโทร. 0-2627-7777

# # #


<< กลับหน้ากระทู้